Lan can nhôm đúc - Mẫu 08 : Lan can nhôm đúc

  Lan can nhôm đúc - Mẫu 08 : Là mẫu lan can ban công nhôm đúc được đúc nguyên khối bằng nhôm hợp kim từ những nghệ nhân tạo khuôn tài hoa với công nghệ đúc chân không tiên tiến của Nhật. Mẫu lan can 08 với họa tiết tinh xảo đã và đang được rất nhiều gia chủ sử dụng hiện nay. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết của sản phẩm qua bài viết dưới đây.

  Mẫu lan can nhôm đúc đầu rồng
  Mẫu lan can nhôm đúc đầu rồng

  Tên sản phẩm Lan can nhôm đúc: mẫu 08 lan can ban công đầu rồng

  - Kích thước theo khách hàng.

  Tiêu chuẩn kỹ thuật lan can nhôm đúc nguyên khối bằng công nghệ đúc chân không.

  - Trọng lượng 23-25kg/md.

  - Ứng dụng công nghệ đúc chân không tiên tiến của Nhật Bản.

  - Nguyên liệu Nhôm Hợp Kim ACD12.

  - Bề mặt cổng nhẵn bóng, khi sờ tay vào sản phẩm cảm nhận được độ mịn của sản phẩm

  - Sơn kiểu giả cổ hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

  - Lan can ban công ( lan can nhôm đúc) có độ bền rất cao,không hoen gỉ, không bị oxy hóa

  - Bảo hành sản phẩm 5 năm với kết cấu và 2 năm với lớp sơn.

  Lan can nhôm đúc 08 có họa tiết đầu rồng nên rất thích hợp cho gia chủ tuổi Thìn và Tỵ. Theo phong thủy, 2 tuổi này mà sử dụng lan can đầu rồng sẽ giúp trường thọ, công thành danh toại, gia đình hạnh phúc. Chính vì vậy, mẫu lan can nhôm đúc này rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. 

  Về phần kích thước sản phẩm thì bạn không cần phải lo lắng, mẫu lan can không làm theo kích thước cố định mà sẽ dựa vào kích thước lan can thực tế của từng hộ gia đình để làm cho phù hợp nhất. Ngoài ra, màu sơn của lan can cũng được chọn theo sở thích của gia chủ sao cho hợp với mệnh và phong cách thiết kế của căn nhà nhất.

  Trên thị trường hiện nay bạn có thể đặt mua mẫu lan can nhôm đúc này tại rất nhiều địa chỉ nhưng chúng tôi khuyến cáo bạn nên chọn những địa chỉ uy tín để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất. Một trong những địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn đó là công ty cổ phần tập đoàn FACO. Đây là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm làm từ nhôm đúc nổi tiếng trong và ngoài nước, được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Đặc biệt, với việc sở hữu nhà máy sản xuất nhôm đúc riêng biệt sẽ cho ra sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất.

  Nếu quan tâm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0982.069.958.