Lan can nhôm đúc - Lan can ban công - mẫu 01

  Lan can nhôm đúc - Lan can ban công - mẫu 01. So với các mẫu lan can khác thì mẫu 01 có họa tiết khá đơn giản, điểm nhấn chính là đồng tiền ở giữa với ý nghĩ mang lại tài lộc cho gia chủ. Nếu sử dụng mẫu lan can ban công này ở mặt tiền cá tầng sẽ giúp mang lại may mắn cho cả gia đình.

  Mẫu lan can nhôm đúc 01

  Lan can nhôm đúc-01

  Chi tiết sản phẩm: 

  - Lan can nhôm đúc không gỉ sét.

  - Lan can nhôm đúc được làm bằng hợp kim nhôm với hàm lượng 90% nhôm nguyên chất nên không bị oxy hóa trong quá trình sử dụng.

  - Mẫu mã đa dạng, kích thước theo gia chủ đặt sao cho hợp với tình hình thực tế lan can nhà mình cũng như đảm bảo yếu tố phong thủy.

  - Lan can được đúc bằng công nghệ chân không tiên tiến nhất của Nhật Bản nên bạn sẽ không lo hoa văn bị tách rời sau khi sử dụng. Tại công ty cổ phần tập đoàn FACO có chính sách bảo hành 5 năm với kết cấu sản phẩm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

  - Lớp sơn bên ngoài được sơn bằng loại sơn cao cấp với 5 lớp sơn nên sẽ không bị bong tróc dưới sự tác động từ thời tiết. 

  Mẫu lan can nhôm đúc được nhiều gia đình sử dụng hiện nay bởi nó phù hợp với tuổi và mệnh của tất cả các gia chủ, sẽ giúp mang lại nhiều tài lộc và may mắn. Không chỉ vậy, nó còn hợp với nhiều phong cách thiết kế nhà ở, từ hiện đại tới cổ điển nên bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng nó sẽ lạc lõng khi lắp ráp cho lan can nhà mình nhé.

  Hiện mẫu lan can này đang được công ty cổ phần tập đoàn FACO sản xuất nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Nếu quan tâm, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0982.069.958 để được tư vấn cụ thể hơn.