Lan can nhôm đúc-mẫu 09: lan can ban công

  Lan can nhôm đúc - mẫu 09 là lan can ban công nhôm đúc được đúc nguyên khối bằng nhôm hợp kim và những nghệ nhân tạo khuôn tài hoa cùng công nghệ đúc chân không tiên tiến của Nhật. Mẫu lan can không có họa tiết, hoa văn sắc nét, ngược lại rất đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, thích hợp với những gia chủ yêu thích sự đơn giản và sang trọng.
   

  lan can nhôm đúc mẫu 09
  Lan can nhôm đúc mẫu 09

   

  Thông tin sản phẩm:

  - Kích thước lan can được làm theo yêu cầu của khách hàng sao cho phù hợp nhất với lan can của nhà bạn.

  - Tiêu chuẩn kỹ thuật: lan can nhôm đúc nguyên khối bằng công nghệ đúc chân không tiên tiến nhất của Nhật.

  - Trọng lượng 23-25kg/md.

  - Nguyên liệu Nhôm Hợp Kim ACD12 không bị hoen gỉ hay oxy hóa trong khi sử dụng.

  - Bề mặt cổng nhẵn bóng. Khi sờ tay vào sản phẩm cảm nhận được độ mịn của sản phẩm

  - Sơn kiểu giả cổ hoặc theo yêu cầu của quý khách

  - Bảo hành sản phẩm 5 năm đối với kết cấu và 2 năm đối với lớp sơn.

  Ngày nay, không chỉ cổng nhà, hàng rào được các gia chủ sử dụng hợp kim nhôm đúc mà lan can cũng được làm bằng chất liệu này để đảm bảo sự thống nhất cũng như giúp cho công trình của gia đình bạn trở nên sang trọng, hiện đại và đẹp hơn. 

  Theo các chuyên gia, sử dụng lan can hợp kim nhôm đúc ngoài vẻ đẹp thì sẽ giúp bảo vệ an toàn hơn cho các thành viên trong gia đình nếu không may bị trơn trượt bám vào lan can. Thực tế đã có rất nhiều trường hợp thoát khỏi nguy hiểm nhờ vào lan can nhôm đúc. Chính vì vậy, mẫu lan can nhôm đúc ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn cho công trình của mình, nhất là gì đình có người già và trẻ nhỏ.

  Nếu quan tâm tới lan can nhôm đúc, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0982.069.958 để được tư vấn cụ thể hơn.