Mẫu cổng nhôm đúc -Mẫu 60: Cổng mở trượt

  Mẫu cổng nhôm đúc - Mẫu 60: Cổng được thiết kế thoáng và mở trượt sang tay phải. Cổng nhôm đúc có thiết kế nhẹ nhàng và ưu điểm: không gỉ sét, chống ăn mòn, không độc hại, bền đẹp với thời gian. Mẫu cổng này thích hợp với những gia đình có diện tích hạn chế, tiết kiệm diện tích tối đa lúc mở ra, đóng vào rất tiện lợi.

  Mẫu cổng nhôm đúc -Mẫu 60: Cổng mở trượt sang bên tay phải

  Ưu điểm của cổng nhôm đúc hay cổng hợp kim nhôm.

    + Cổng nhôm đúc được đúc nguyên khối bằng nhôm thỏi  không rỉ sét, chống ăn mòn.

    + Cổng nhôm đúc nhẹ nhàng, kết cấu bền vững.

    +  Cổng nhôm đúc không độc hại.

    + Chịu được khí hậu nóng ẩm của Việt Nam
   
    + Cổng nhôm đúc được sản xuất có thể mở tay hoặc kết hợp mô tơ tự động để thuận tiện cho quý khách sử dụng.
   
  Mẫu cổng nhôm đúc mở trượt này hiện đang được các nhà phố rất ưa chuộng. Sở dĩ như vậy bởi diện tích sân thường rất nhỏ, nhiều nhà chỉ bước ra cửa là tới cổng nên mẫu cổng trượt này là phù hợp nhất. Bên cạnh đó, với mẫu cổng trượt này, việc đóng hay mở cổng cũng dễ dàng hơn rất nhiều. 
   
  Cổng với thiết kế chắc chắn, được sơn nhiều lớp bằng sơn chất lượng cao nên sau nhiều năm sử dụng cũng không xảy ra hiện tượng hoen gỉ. Bánh trượt được thiết kế rất chắc và nhẹ, bạn chỉ cần dùng một chút lực là có thể di chuyển cổng. Hiện mẫu cổng nhôm đúc 60 này được công ty cổ phần tập đoàn FACO thiết kế và sản xuất phù hợp theo yêu cầu của khách hàng. Nếu quan tâm, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0982.069.958 để được tư vấn cụ thể hơn.