Mẫu cổng nhôm đúc -Mẫu 59

  Mẫu cổng nhôm đúc - Mẫu 59. Đây là mẫu cổng nhôm đúc nửa thoáng, nửa bít. Mẫu cổng với họa tiết trống đồng tinh xảo, đậm chất dân tộc Việt. Chính vì vậy, nó rất được các gia chủ yêu thích và lựa chọn cho khu vực cổng nhà mình. Cổng nhôm đúc có ưu điểm không rỉ sét, chống ăn mòn, không độc hại, bền đẹp với thời gian nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm cả về chất lượng lẫn tính thẩm mỹ.
   

  Mẫu cổng nhôm đúc -Mẫu 59

   
  Chi tiết sản phẩm: 
   
     + Trọng lượng: 350-500 kg/bộ.
   
     + Kích thước: W 3200 x H 2830 - Kích thước khác: theo yêu cầu khách hàng.
   
     + Chất liệu: Hợp kim nhôm theo tiêu chuẩn Nhật Bản.
   
     + Đúc: Công nghệ chân không (V- process).
   
     + Sơn: Sơn tĩnh điện giả cổ 05 lớp kỹ thuật đặc biệt.

  Ưu điểm của cổng nhôm đúc hay cổng hợp kim nhôm.

    + Cổng nhôm đúc được đúc nguyên khối bằng nhôm thỏi  không rỉ sét, chống ăn mòn.

    + Cổng nhôm đúc nhẹ nhàng, kết cấu bền vững.

    +  Cổng nhôm đúc không độc hại.

    + Chịu được khí hậu nóng ẩm của Việt Nam

  59 là mẫu cổng nhôm đúc được thiết kế 3 cánh: 2 cánh ghéo với nhau và 1 cánh đơn. Mẫu cổng này rất phù hợp với những kiến trúc cổng có thiết kế cổng phụ nhỏ bên cạnh cổng chính. Tuy nhiên, để thiết kế được như vậy thì cổng nhà bạn mặt tiền phải đủ lớn, chỉ có ở nhà biệt thự hoặc nhà phố rộng. Kích thước cố định của cổng là : W 3200 x H 2830 nhưng nếu cổng nhà bạn có kích thước nhỏ hơn hoặc rộng hơn thì FACO sẵn sàng thiết kế và sản xuất ra mẫu cổng có kích thước chuẩn với cổng nhà bạn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc lệch kích thước.

  Ngoài ra, sản phẩm được làm từ hợp kim nhôm đúc với hàm lượng nhôm khoảng 85 - 90%, bề mặt được sơn nhiều lớp bởi sơn chất lượng nên có thể loại bỏ lo lắng cổng sẽ bị ăn mòn theo thời gian.

  Nếu quan tâm, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0982.069.958 để được tư vấn cụ thể mẫu cổng hợp với kiến trúc cũng như kích thước thực của cổng nhà bạn nhé.