Mẫu cổng nhôm đúc cao cấp FACO - AG63

  Mẫu cổng nhôm đúc cao cấp FACO - AG63 sử dụng nhôm thỏi tinh luyện kỹ, có hàm lượng từ 85-90% nhôm nguyên chất và mẫu được đục chạm khắc thủ công bởi những ‘bàn tay vàng’ của các nghệ nhân, chuyên gia tạo mẫu. Mẫu cổng này thuộc loại cổng nhôm đúc thoáng gắn phù điêu tinh xảo. Bạn có thể theo dõi chi tiết thông tin về cổng dưới đây.
   

  Cổng nhôm đúc cao cấp FACO có thiết kế thoáng và phù điêu gắn ngoài.

  Chi tiết sản phẩm:

  - Sơn bề mặt sản phẩm: Sơn 05 lớp, gồm 01 lớp sơn lót bảo vệ, 03 lớp sơn màu và 01 lớp sơn 2K bảo vệ bề mặt.

  - Các lớp sơn được thực hiện theo bí quyết và quy trình của hoặc theo yêu cầu của quý khách

  - Thời gian Sản xuất Cổng nhôm đúc (chế tạo khuôn, đúc, gia công hoàn thiện sản phẩm,…) và giao hàng từ 35-45 ngày.

  - Bảo hành: Kết cấu sản phẩm được bảo hành 60 tháng(05 năm). Nước sơn được bảo 24 tháng (02 năm).

  Mẫu cổng nhôm đúc AG63 được thiết kế khá giống với mẫu cổng AG64 nhưng nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy phần dưới chân cổng của AG63 vẫn thoáng còn của mẫu AG64 thì được làm kín. Nếu gia chủ thích sự thoáng mát, thì hãy chọn mẫu AG63. Cổng nhôm đúc AG63 thường được thiết kế 2 cánh, nhưng nếu cổng nhà bạn rộng và bài trí kiểu 3 - 4 cánh thì chúng tôi cũng sẽ đo đạc và thiết kế sản xuất sao cho phù hợp nhất với cổng nhà bạn.

  Nhiều khách hàng lo lắng cổng nhôm đúc không được làm từ nhôm nguyên chất, sau một thời gian sử dụng sẽ bị hoen gỉ. Điều này bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với FACO. Nhôm sử dụng đúc cổng là nhôm thỏi tinh luyện, có đến 90% nhôm nguyên chất nên sau vài chục năm sử dụng cổng nhà bạn cũng sẽ không xảy ra tình trạng hoen gỉ nhé.

  Để được tư vấn về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0982.069.958.