Hàng rào biệt thự - Hàng rào nhôm đúc HG2

  Hàng rào biệt thự - Hàng rào nhôm đúc HG2 là mẫu hàng rào có hoa văn và thiết kế rất khác biệt so với những mẫu hàng rào nhôm đúc khác. Hàng rào được chia làm các khối thiết kế kiểu đối xứng trên dưới. Điểm khác biệt nhất là chúng tôi nói đến ở đây là hàng rào như được tác làm 2 phần riêng biệt, phần dưới nằm giữa các trụ cột, phần trên nằm hẳn bên trên trụ cột, tạo thành một "bức tường" vững chắc bảo vệ ngôi nhà của bạn.

  hàng rào nhôm đúc
  Mẫu hàng rào nhôm đúc HG2

  Chi tiết sản phẩm:

  - Hàng rào nhôm đúc HG2 được thiết kế với hoa văn tạo khối độc đáo, mang đến sự sang trọng và mới lạ cho không gian sử dụng.

  - Được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm đúc nên hàng rào sau nhiều năm sử dụng cũng sẽ không xảy ra hiện tượng oxy hóa hay hoen gỉ. Đây chính là lý do hàng rào nhôm đúc ngày càng được các hộ gia đình sử dụng nhiều cho căn nhà của mình.

  - Mẫu cổng này thích hợp sử dụng cho cả nhà phố và biệt thự.

  - Hàng rào của mỗi gia đình kích thước sẽ khác nhau nên tùy thuộc vào kích thước thực của hàng rào nhà bạn mà chúng tôi sẽ sản xuất sao cho phù hợp nhất.

  - Hàng rào hợp kim nhôm đúc được sơn 5 lớp bằng sơn cao cấp nên không bị bong tróc trong quá trình sử dụng. Hiện, tại công ty cổ phần tập đoàn FACO cam kết bảo hành 2 năm đối với lớp sơn và 5 năm đối với kết cấu sản phẩm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

  Mẫu hàng rào biệt thự HG2 không chỉ được yêu thích trong nước mà tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Nhật Bản, Lào, các nước Trung Đông cũng lựa chọn cho công trình của mình. FACO là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm từ hợp kim nhôm đúc, có nhà máy chuyên sản xuất nên tiết kiệm được nhân lực và chi phí sản xuất, từ đó sản phẩm có giá bán tốt nhất thị trường.

  Nếu quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi, bạn hãy liên hệ theo hotline: 0982.069.958 để được tư vấn cụ thể hơn.