Mẫu hàng rào biệt thự-Hàng rào nhôm đúc HG5

  Mẫu hàng rào biệt thự - Hàng rào nhôm đúc HG5. Mẫu hàng rào này hoa văn khá đơn giản nhưng do được làm từ hợp kim nhôm đúc thêm sơn bên ngoài cao cấp cũng đã thể hiện được đẳng cấp của hàng rào. Mẫu này phù hợp với những gia chủ không muốn kiến trúc nhà mình phá cách nhưng phải đảm bảo được sự sang trọng cho căn nhà.

  Hàng rào nhôm đúc HG5

  Chi tiết sản phẩm:

  - Hàng rào nhôm đúc HG5 là mẫu được coi là cổ điển bởi hoa văn này đã có từ rất lâu và thịnh hành cách đây nhiều năm. Tuy nhiên, bằng việc sử dụng chất liệu hợp kim nhôm đúc làm nên sản phẩm thay vì sắt như trước đây nên đã thể hiện được đẳng cấp cũng như hấp dẫn ánh mắt của nhiều gia chủ.

  - Hàng rào được sơn màu vàng thể hiện được vẻ đẹp hiện đại và sự sang trọng của nó.

  - Được làm bằng hợp kim nhôm đúc cao cấp nên dù có chịu tác động trực tiếp từ thời tiết thì hàng rào cũng sẽ không bị hoen gỉ hay oxy hóa. Đây cũng là một trong những lý do mẫu hàng rào nhôm đúc được yêu thích sử dụng.

  - Mẫu hàng rào này được công ty cổ phần tập đoàn FACO bảo hàng 5 năm với kết cấu sản phẩm và 2 năm đối với lớp sơn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

  - Mẫu hàng rào không có kích thước cố định, sẽ dựa vào kích thước cụ thể hàng rào ngôi nhà của bạn để sản xuất nên bạn không phải lo lắng sẽ thừa hay thiếu khi lắp đặt nhé.

  - Mẫu hàng rào tại công ty cổ phần tập đoàn FACO được thiết kế, sản xuất và thi công toàn bộ đều do nhân viên của công ty thực hiện nên giá sẽ tốt hơn nhiều so với các đơn vị khác bởi FACO có cả nhà máy riêng để sản xuất các sản phẩm hợp kim nhôm đúc.

  Nếu quan tâm, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0982.069.958 để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường. Hoặc bạn có thể đến địa chỉ 126 Lê Trọng Tấn - La Khê - Hà Đông - Hà Nội để nhận tư vấn trực tiếp.