Lan can ban công hợp kim nhôm

  Lan can ban công hợp kim nhôm là loại lan can nhôm đúc dùng cho lan can ban công được đúc bằng hợp kim nhôm không gỉ, không bị oxy hóa. Mẫu lan can hợp kim nhôm này họa tiết khá tinh tế, mang đến sự sang trọng và hiện đại cho không gian sử dụng. Lan can hợp kim nhôm phù hợp với nhiêu phong cách thiết kế nên bạn hoàn toàn sẽ không phải lo lắng khi lắp vào lan can nhà mình sẽ lạc lõng hoặc không hài hòa.

  lan can hợp kim nhôm

  Mẫu lan can hợp kim nhôm

  Chi tiết sản phẩm:

  - Lan can hợp kim nhôm không bị gỉ sét hoặc oxy hóa trong quá trình sử dụng.

  - Mẫu mã đa dạng, kích thước theo gia chủ

  - Lan can bền và cứng chịu được khí hậu của Việt Nam

  Mẫu lan can hợp kim nhôm hiện đang được sản xuất với mẫu mã đa dạng nhất tại công ty cổ phần tập đoàn FACO. Đây là đơn vị đi đầu trong thiết kế và sản xuất các sản phẩm từ hợp kim nhôm đúc, trong đó có lan can nhôm đúc. Tất cả các khuôn mẫu sản phẩm tại đây đều được đục chạm bằng tay bởi những nghệ nhân và thợ tạo khuôn mẫu lành nghề. Đặc biệt, tại FACO ứng dụng công nghệ đúc chân không tiên tiến nhất của Nhật bản, cho ra sản phẩm chất lượng cao.

  Không chỉ vậy, ngay cả lớp sơn bên ngoài cũng được FACO đặc biệt chú ý, sơn 5 lớp bảo về gồm: một lớp chống oxy hóa, ba lớp sơn đồng và giả cổ, một lớp 2K bảo vệ bề mặt nên bạn sẽ không phải lo lắng sơn bị bong tróc khi sử dụng.

  Nếu quan tâm, bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0982.069.958 để được tư vấn cụ thể hơn.