Mẫu hàng rào nhôm đúc -HG07

  Mẫu hàng rào nhôm đúc -HG07 là kiểu hàng rào biệt thự được sản xuất từ hợp kim nhôm đúc nguyên khối. Hàng rào nhôm đúc này có ưu điểm lớn là không gỉ, không dễ bị oxy hóa dưới sự tác động trực tiếp từ thời tiết. Cổng với hoa văn nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng. Mẫu cổng rào này hiện đang rất được các gia chủ ưa chuộng sử dụng cho biệt thự của gia đình.

  Hàng rào nhôm đúc

  Cổng hàng rào nhôm đúc HG07

  Ưu điểm hàng rào nhôm đúc:

  Hàng rào nhôm đúc không bị oxy hóa, không gỉ sét do được làm bằng chất liệu nhôm đúc với 90% nhôm nguyên chất.

  - Hàng rào nhôm đúc chiếm ít diện tích, lắp đặt nhanh chóng, vững chắc cùng với nhiều kiểu dáng để chọn lựa.

  - Độ cứng của hợp kim nhôm tạo lên sự an toàn cho hàng rào biệt thự, nhà phố...

  - Đảm bảo được sự sang trọng cho không gian, giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ cho toàn thể ngôi nhà.

  Theo kết quả nghiên cứu, hàng rào nhôm đúc ngày càng được các gia chủ quan tâm và lựa chọn cho tường rào nhà mình. Nó không chỉ giúp mang đến sự thông thoáng cho ngôi nhà mà chọn được mẫu phù hợp với thiết kế còn giúp gia tăng giá trị thẩm mỹ một cách đáng kể. Nếu so sánh bạn sẽ thấy, sử dụng hàng rào nhôm đúc sẽ thuận tiện hơn rất nhiều so với hàng rào sắt hay inox về cả độ bền và vẻ đẹp. Tuy giá có hơi cao nhưng xét về tính lâu dài thì các gia chủ đều sẽ lựa chọn mẫu hàng rào nhôm đúc này.

  Tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong thiết kế và sản xuất hàng rào nhôm đúc, công ty cổ phần tập đoàn FACO đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao nhất phục vụ nhu cầu của khách hàng. Không áp đặt bất kỳ một kiểu mẫu nào với hàng rào của nhà bạn, nếu không có ý tưởng, FACO sẽ gợi ý cho bạn mẫu họa tiết phù hợp. Nếu có ý tưởng riêng, FACO sẽ phối hợp để thiết kế và sản xuất ra mẫu theo ý tưởng vốn có của gia chủ, mang đậm cái tôi và cái riêng biệt của từng gia chủ.

  Nếu quan tâm tới mẫu hàng rào nhôm đúc hay cần được tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0982.069.958, tư vấn viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn 24/7.