Giới thiệu Nhà sản xuất nhôm đúc cao cấp FACO

  CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FACO ( FACO Group) được tạo lập từ 06 đơn vị thành viên có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm hợp kim nhôm đúc cao cấp ở Việt Nam, kinh doanh thiết bị nội thất cao cấp, thiết kế kiến trúc và xây dựng công trình dân dụng. Các sản phẩm của FACO đã được xuất khẩu sang Nhật Bản,Trung Đông, Lào và được lắp đặt tại hơn 6000 công trình trên toàn quốc.

   

  Công ty cổ phần tập đoàn FACO trên chặng đường15 năm hình thành, hoạt động và phát triển đã không ngừng nỗ lực mở rộng quy mô, củng cố cơ sở vật chất và quy tụ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết, sáng tạo. Tính đến nay, công ty đã vươn mình mạnh mẽ trở thành đơn vị cung cấp những sản phẩm hợp kim nhôm đúc và thiết bị nội thất cao cấp, được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

  Một số hình ảnh về nhà máy cổng nhôm đúc FACO
   

   

  khau kiem tra chi tiet san pham

  Khâu kiểm tra chi tiết sản phẩm

  Tầm nhìn - Giá trị cốt lõi

  Với chiến lược đầu tư và phát triển trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành, FACO đã nỗ lực hết mình và đã xây dựng được vị thể, khẳng định được tên tuổi của mình, được nhiều đối tác và khách hàng tin tưởng. Tất cả các sản phẩm nhôm đúc của FACO đều đúc từ nhôm thỏi tinh luyện kỹ, có hàm lượng từ 90 - 92% nhôm nguyên chất được lắp đặt tại các công trình xây dựng trong và ngoài nước.

  Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất cho khác hàng, FACO đã tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, thẩm mỹ tốt, hiện đại, sạng trọng, giá thành hợp lý phù hợp với sự phát triển của Việt Nam và Thế Giới.

  Ông Nguyễn Văn Sáng - Giám đốc công ty cổ phần tập đoàn FACO cho hay: "Dù quá khứ, hiện tại hay tương lai, toàn thể nhân viên công ty cổ phần tập đoàn FACO sẽ nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm tốt nhất phục vụ nhu cầu của khách hàng. Sự hài lòng của quý khách chính là động lực để chúng tôi tiếp tục trên hành trình của mình".

  Định hướng phát triển

  Trong những năm tới, mục tiêu của công ty cổ phần tập đoàn FACO:

  - Giữ vững đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm hợp kim nhôm đúc cao cấp ở Việt Nam, kinh doanh thiết bị nội thất cao cấp.

  - Tận dụng nguồn lực hiện có để duy trì và chiếm lĩnh thị phần cung ứng cho các dự án lớn trong và ngoài nước.

  - Trở thành đối tác tin cập với khách hàng.

  - Nâng cao trình độ nghiệp vụ của nhân viên để có thể sáng tạo và đưa ra thị trường những sản phẩm độc đáo, hiện đại nhất.

  FACO Goup lấy chất lượng sản phẩm, sự tin tưởng từ khách hàng làm chìa khóa thành công. Chắc chắn với sự ủng hộ từ phía khách hàng sẽ là động lực giúp chúng tôi hoàn thành sứ mệnh của mình. Xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới toàn thể quý đối tác và khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng FACO trong suốt thời gian qua!

  Trân trọng cảm ơn quý vị !

  Giám đốc Công Ty