Cổng nhôm đúc - Mẫu Cửa nhôm đúc 05

  Cổng nhôm đúc - Mẫu Cửa nhôm đúc 05, Là cổng hợp kim nhôm được đúc bằng hợp kim nhôm với ưu điểm chắc chắn, không rỉ sét, cổng đúc đáp ứng mẫu mã, kích thước, màu sắc theo yêu cầu cổng nhà của quý khách.

  Cổng nhà là không gian chuyển tiếp, tạo khoảng đệm giữa bên ngoài với ngôi nhà. Thiết kế cổng đặc biệt quan trọng vì làm tăng tính thẩm mỹ và sự thống nhất cho toàn bộ ngôi nhà.

  Cổng nhôm đúc - Mẫu Cửa nhôm đúc 05

  - Hiện nay chất liệu hợp kim nhôm thường được sử dụng nhiều làm cửa nhôm đúc vì có độ bền cao, không bị oxi hóa, cổng nhôm đúc không bị rỉ sét, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã...

  - Với công nghệ đúc hiện nay có thể tạo ra cổng nhôm đúc có rất nhiều chi tiết mỹ thuật theo ý đồ thiết kế của kiến trúc sư, chủ nhà, cửa nhôm đúc tạo nên nét duyên dáng, kiểu cách sang trọng cho cổng nhà bạn.

  -Ưu điểm cửa Cổng nhôm đúc:

  -  Cửa nhôm đúc được đúc bằng hợp kim nhôm chắc chắn, không rỉ sét, kiểu dáng phong phú.

  - Cổng nhôm đúc tạo điểm nhấn lớn cho ngôi nhà, thể hiện thần thái của gia chủ.

  - Mỗi chiếc Cổng nhôm đúc được thiết kế theo mẫu khác nhau, không "đụng hàng".

  - Cửa nhôm đúc, cổng nhôm đúc có thể  thiết kế cổng nhà  theo theo kích thước cổng hợp phong thủy của gia chủ. cổng nhôm đúc đáp ứng được các yêu cầu của gia chủ cầu kỳ  lựa chọn mẫu cổng cho riêng mình.

  Nhược điểm Cửa nhôm đúc: Giá thành cao so với các loại cổng thông thường khác.

  Với kinh nghiệm tích lũy nhiều năm trong lĩnh vực đúc Cửa nhôm đúc, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Chúng tôi cam kết, khẳng định, đem lại cho khách hàng những sản phẩm cửa nhôm đúc có chất lượng cao nhất, kiểu dáng phù hợp nhất.